"ร้านซ่อมมือถือ Pixel กรุงเทพฯ"

"ร้านซ่อมมือถือไอโฟนห้างมาบุญครองชั้น4(MBK)">>
ว่ากันว่า มาบุญครอง(MBK) คือ สวรรค์ของสมาร์ทโฟน เป็นทั้งตลาดซื้อขาย ซ่อมมือถือ มือหนึ่งมือสองทั้งตัวโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริม เช่น เคสใส่โทรศัพท์ ไปจนถึงซ่อมแซมดูแลเยียวยา แต่ก็ไม่ใช่ทุกร้านรับซ่อมโทรศัพท์ที่จะได้รับการพูดกันปากต่อปากว่าดี เหมือนกับร้านนี้ S PHONE THAILAND ร้านตั้งอยู่ชั้น 4 ของห้างมาบุญครอง รับดูแลโทรศัพท์ทุกยี่ห้อทุกรุ่น
อย่างไรก็ดี ร้านนี้เปลี่ยนจอ เปลี่ยนแบตฯ มือถือ อะไหล่บางรุ่น มีรับประกัน บางรุ่น ไม่มีประกัน ลูกค้าเช็กจอก่อนชำระเงิน รับประกันตามระยะเวลาแบตเตอรี่แต่ละยี่ห้อ จะมีระยะเวลาการรับประกัน ที่แตกต่างกัน ลูกค้าสามารถสอบถามก่อนตัดสินใจที่จะซ่อมเปลี่ยนได้ครับ

ใครที่กำลังหา ร้านซ่อมมือถือ GOOGLE PIXEL ไม่ว่าจะเป็น มือถือPixel 1
มือถือPixel 2Lx,มือถือPixel 3Lx,
มือถือPixel 3,มือถือPixel 3A,
มือถือPixel 3A Lx เกี่ยวกับการ เปลี่ยนแบตเตอรี่,เปลี่ยนหน้าจอ ซึ่งจะหาร้านซ่อมมือถือ เหล่านี้ค่อยข้างยาก เพราะเนื่องจาก มือถือรุ่นเหล่านี้ต้องทำลายกาวหน้าจอออกเสียก่อน 
จึงจะแกะเครื่องมือถือได้ เพราะฉะนั้น ช่างซ่อมมือถือ ต้องมีเครื่องมือให้พร้อมกับการ ซ่อมมือถือ รุ่นเหล่านี้ มิฉะนั้นอาจจะทำให้จอมือถือแตก หรือ อาจทำให้ หน้าจอมือถือเสียหายได้ และการแกะเครื่อง ช่างซ่อมมือถือ ต้องมีความเชี่ยวชาญ นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้หาร้านซ่อมมือถือยาก


ร้านซ่อมมือถือห้างมาบุญครองชั้น4(MBK)