"ร้านซ่อมมือถือ,iPhone,iPad,Apple Watch,กรุงเทพฯ"

การลอกจอ กับ การเปลี่ยนจอ นั้นแตกต่างกันอย่างไร?
ถ้าจะกล่าวถึง งานซ่อม มือถือ iPhone แท็บเล็ต iPad หรือ งานซ่อม Apple Watch อาการส่วนใหญ่ ก็จะมี เรื่องของการ "เปลี่ยนจอ ลอกจอ ลอกกระจกจอ" "เปลี่ยนแบตเตอรี่ แบตฯบวม แบตฯไม่เก็บไฟ" หรือ "ซ่อมเมนบอร์ด เปลี่ยนอะไหล่ก้นชาร์จ ซ่อมลำโพงไม่ดัง" เป็นต้น อาการเหล่านี้ ท่านจะลดราคาค่าใช้จ่าย มากกว่าครึ่ง เพราะถ้าเป็นที่ศุนย์ Apple เขาจะไม่ซ่อม ที่นั่น จะเปลี่ยนอะไหล่ทั้งชุด หรือ เคลมเครื่องใหม่ ซึ่งราคาค่อนข้างแพงมากครับ
หน้าจอ iPad แตกแบบนี้ ซ่อมที่ร้านในห้างมาบุญครอง MBK ราคา?
ถ้าหน้าจอ ipad แตก เงื่อนไขคือ ภาพแสดงผลด้านในยังแสดงผลของภาพได้ปกติ หน้าจอแตกแบบนี้ ร้านในห้างมาบุญครอง MBK สามารถทำการ ซ่อมลอกกระจกจอส่วนที่แตกออกได้ แล้วนำกระจกของแท้ อันใหม่นำมาประกบ แล้วใช้เครื่องมืออบ ให้เป็นชิ้นเดียวกันเหมือนจอแท้ใหม่เหมือนเดิมได้ แล้วยังได้หน้าจอ iPad ของแท้กลับบ้านด้วย แต่ถ้าหน้าจอ iPad แตกลึกถึงด้านใน แบบนี้จะต้องเปลี่ยนจอแท้ ทั้งชุดเลยครับ ราคาจะแพงกว่าลอกกระจกเกินครึ่งครับ


ซ่อมเปลี่ยนจอ กับ ลอกจอ มือถือ iPhone 14 Pro Max ร้านในมาบุญครอง MBK แบบไหนดี?
ถ้าจอ iPhone 14 Pro Max ที่แตก หน้าจอยังสัมผัสได้ ภาพแสดงผลด้านในยังปกติดี แนะนำให้ทำการลอกกระจกจอ ส่วนที่แตกออกดีกว่า ราคาค่าซ่อมถูกกว่า แล้วยังได้จอแท้ของเดิมกลับบ้านด้วยนะครับ

ราคาซ่อมเปลี่ยนจอ iPhone ร้านตู้ในห้างมาบุญครอง MBK ไว้ใจได้?
ถ้าจะกล่าวถึงราคาอะไหล่หน้าจอมือถือ iPhone นั้นมีหลายแบบ เริ่มตั้งแต่ หน้าจอ iPhone ของแท้ จอ iPhone แบบเทียบเกรดA และ จอ iPhone แบบเทียบเกรดB ราคาอะไหล่หน้าจอมือถือ iPhone ก็จะแตกต่างกัน แต่คุณภาพก็จะแตกต่างกัน ที่แตกต่างกัน อยู่ที่วัสดุ ความแข็งแรง และเรื่องของภาพแสดงผลด้านใน ซึ่งถ้าจะถามว่าร้านใดในมาบุญครอง MBK ไว้ใจได้ หรือมีความน่าเชื่อถือ ต้องลองสอบถามพูดคุยกันว่า ร้านตู้นั้นจะให้รายละเอียดแบบตรงไปตรงมาไหม และลองเปรียบเทียบกับร้านอื่นๆ ที่ให้ข้อมูลที่ดีที่สุด เพื่อประกอบการตัดสินใจครับซ่อมมือถือ iPhone ตกน้ำ ซ่อมได้ไหม?
โทรศัพท์มือถือ ที่ตกน้ำ หรือโดนความชื้นเข้า มี 2 ปัจจัย ที่ยังสามารถมีโอกาสซ่อมได้ ปัจจัยที่ 1 เมื่อเครื่องโทรศัพท์มือถือตกน้ำ สิ่งแรกควรรีบนำแบตเตอรี่ออก และไม่ควรเสียบชาร์จ เพราะจะทำให้การซ็อตมากขึ้น ถึงขนาดซ่อมไม่ได้เลย ปัจจัยที่ 2 น้ำที่เข้าไปนั้นเป็นน้ำประเภทไหน เช่น น้ำทะเล น้ำที่มีสะสารที่เข้มข้น แต่ถ้าโดนน้ำประเภทนี้ ต้องแกะเช็คดูว่า น้ำที่เข้าไปโดนจุดสำคัญไหม หมายเหตุ เครื่องโทรศัพท์มือถือ ที่ตกน้ำ หรือโดนความชื้นเข้าไป อายุของชิ้นส่วนอะไหล่ อาจจะมีอายุสั้น หรืออาจจะใช้งานได้ตามปกติ สำหรับทางร้านพบเจอและทางร้านสามารถซ่อมโทรศัพท์มือถือตกน้ำได้ จำนวนหลายเครื่องและมีโอกาส ซ่อมผ่านสูงร้านซ่อมเปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone ในห้างมาบุญครอง MBK ไว้ใจได้ ซ่อมเปลี่ยนแบตฯ ไอโฟน โชว์คุณภาพแบตฯ
ทางร้าน SPHONETHAILAND เรารับซ่อมเปลี่ยนแบตเตอรี่ iphone และยังสามารถให้ขึ้นโชว์ สถานะคุณภาพแบตเตอรี่ ในเครื่องมือถือ iphone ด้วย และยังมีรับประกันแบตเตอรี่ นาน 1 ปี เรื่องงานซ่อมเปลี่ยนแบตเตอรี่ ไว้ใจเราได้ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20ปี "สิ่งที่ควรรู้ การเปลี่ยนแบตฯ มือถือ ไอโฟน"
สำหรับมือถือ ไอโฟน ตั้งแต่รุ่น iPhone 11 ขึ้นไป ระบบ ios จะอ่านค่าของอุปกรณ์ของ Apple เอง ซึ่งจะทำให้ลูกค้าที่ทำการ ซ่อมเปลี่ยนแบตฯ มือถือไอโฟนนั้น สงสัยว่า ทำไม? มือถือ ไอโฟนถึง ขึ้นฟ้อง ไม่ใช่อุปกรณ์ของ Apple และ จะไม่โชว์คุณภาพแบตฯ ถึงแม้ว่าจะเป็นแบตเตอรี่งานบริษัท ที่มี ม.อ.ก. ก็ตาม แล้วลูกค้าไม่ต้องตกใจนะครับ ระบบแค่ฟ้องเท่านั้น จะไม่มีผลกับการใช้งานของเครื่องครับ

เปลี่ยนแบตเตอรี่ มือถือ iPhone / iPad แบรด์นไหนดีที่สุด?
ถ้าเป็นแบตเตอรี่ โทรศัพท์ มือถือ iPhone ตอนนี้ก็มีอยู่ 3 แบรด์น มีแบตเตอรี่ Commy Dissing Leeplus ซึ่งเป็นแบตเตอรี่งานบริษัท มี ม.อ.ก. รับรองคุณภาพและมาตรฐาน มีรับประกัน 1 ปีเต็ม บางแบรด์น สามารถเพิ่มความจุของแบตเตอรี่ขาย ส่วนแบรด์น Dissing จะแบตเตอรี่ของ iPad ด้วย คุณภาพจัดว่าดีมาก ไม่ค่อยมีการเคลม อายุการใช้งานเกิน 1 ปี เป็นแบตเตอรี่ ที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้ใจได้


อัพเดทราคาเปลี่ยนจอไอแพด ที่ มาบุญครอง MBK ราคาไม่แพง!
เมื่อเปรียบเทียบราคาเปลี่ยนหน้าจอไอแพด ที่หน้าศูนย์ Apple ราคาหน้าจอแท้ ที่ ห้างมาบุญครอง MBKนั้นถูกกว่ามาก เรียกว่าเกินครึ่ง อะไหล่หน้าจอแท้ ของ ไอแพด ที่หน้าศูนย์ Apple นั้น เป็นอะไหล่จอแท้ ของใหม่แกะกล่อง ส่วนอะไหล่หน้าจอ ไอแพด ที่ร้านใน MBK นั้น จะแกะจอมาจากเครื่องอื่น ซึ่งคุณภาพนั้นไม่แตกต่างกัน 

ร้านซ่อม iPad ในห้าง มาบุญครอง MBK ชั้น4 แนะนำร้านไหนที่ไว้ใจได้?
ถ้าจะพูดถึงประสบการณ์ และความน่าเชื่อถือ ร้านเรา SPHONETHAILAND มีการให้บริการมายาวนานกว่า 20 ปี ร้านเราเปิดให้บริการในห้างมาบุญครอง MBK ชั้น4 ตั้งแต่ยุค ระบบ 800/900 เพราะฉนั้น ชื่อเสียง ความไว้ใจ ความน่าเชื่อ พอจะการันตีได้นะครับ ถ้าจะซ่อมเมนบอร์ด iPad เปลี่ยนจอ เปลี่ยนแบตเตอรี่ ติดต่อเรามาได้นะครับ


ทางร้านรับเปลี่ยนแบตฯ AirPods ทุกรุ่น แบตฯไม่เก็บไฟ ลำโพลแตก ลำโพงไม่ดัง ชาร์จไฟไม่เข้า

แนะนำร้านซ่อมโทรศัพท์มือถือ ที่MBK มาบุญครอง น่าเชื่อถือบ้าง?
ร้าน SPHONE THAILAND มีลูกค้าแนะนำกัน ปากต่อปาก เพื่อต้องการ ซ่อมเปลี่ยนแบตเตอรี่ iPod ว่ามีร้านไหน ในห้าง MBK มาบุญครองชั้น4 สามารถซ่อมเปลี่ยนแบตเตอรี่ iPod ได้บ้าง และมีความน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ ซึ่งจะต้องมีความเชี่ยวชาญ ด้านงานซ่อมเปลี่ยนแบตเตอรี่ iPod ของเขาให้มีคุณภาพดีที่สุด 

กล้องของ iPhone สั่น ไม่โฟกัส และภาพมืดดำ เกิดจากสาเหตุอะไร ซ่อมเปลี่ยนกล้องราคาเท่าไร?
ในกรณี กล้องมือถือ iPhone สั่น ไม่โฟกัส หรือภาพมืดดำ สาเหตุเกิดจากการตกบ่อย ทำให้ระบบกลไกด้านในนั้นมีปัญหา กล้องหน้า iPhone บางรุ่นจะผูกไว้กับ face iD เมื่อซ่อมเปลี่ยนชุดแพรกล้องหน้าแล้ว จะแสกนใบหน้าไม่ได้ ราคากล้องนั้น ขึ้นอยู่กับรุ่น และขึ้นอยู่กับว่าเป็นกล้องด้านหน้า หรือ ด้านหลัง สามารถสอบถามราคาได้ Line นะครับ


เครื่องติดล็อค iCloud สามารถปลดล็อคได้ไหม?
เมื่อโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน หรือ แท็บเล็ต ไอแพด ติดไอคราวด์ ลืมรหัส เราสามารถ ทำการปลดล็อคได้ การปลดล็อค มี 2 แบบ คือ 1.ปลดล็อคแบบบายพาส 2.ปลดล็อคถาวร ทั้งสองแบบนี้ ขึ้นอยู่เกี่ยวกับ รุ่นที่ปลด และ ลักษณะการติดล็อค ถ้าเป็นไอแพด ก็จะแยกว่า เป็นแบบ wifi อย่างเดียว หรือ เป็นแบบใส่ซิมได้ ซึ่งขั้นตอนการปลดล็อคนั้นจะแตกต่างกัน


ไอแพดมีปัญหา ขอคำแนะนำ ซ่อมราคาไม่แพง?
ไอแพด ยังจัดเป็นแท็บเล็ตที่มีความนิยมสูงสุด เพราะใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย เช่น เรียนออนไลน์ ใช้วาด ใช้จดบันทึก และสิ่งสำคัญขนาดจอใหญ่ พกกาง่าย ซึ่งทำให้เกิดปัญหาตามมา  ตกหล่นง่าย แบตเตอรี่ เมื่อถึงอายุการใช้งาน ก็จะไม่เก็บไฟ ก้นชาร์จเสีย ชาร์จไฟไม่เข้า โดยไม่ทราบสาเหตุ อาการเหล่านี้ ท่านสามารถ ขอคำแนะนำ ปรึกษากับทางเรได้

ซ่อมจอ ลอกจอ Apple Watch ราคาแพงไหม?
ทางร้าน S PHONETHAILAND@MBK เรารับลอกจอ Apple Watch ทุกรุ่น ราคา ไม่แพง เมื่อเทียบกับ การเปลี่ยนจอทั้งชุด และ ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานเลย ส่วนมีลูกค้าสอบถามเรื่องระบบ กันน้ำ ยังกันน้ำได้หรือไม่? ขอตอบเลยนะครับ การกันน้ำนั้นกันได้แต่ไม่กันแรงดันน้ำนะครับ กันน้ำได้เล่น ล้างมือ เหงื่อออก เวลาออกกำลังกาย อย่างนี้ช่วยได้ครับ
เปลี่ยนแบตเตอรี่ของแท้ มีคุณสมบัติดีอย่างไร?
ถ้าจะกล่าวถึง "การเปลี่ยนแบตฯ มือถือ ไอโฟน หรือ ไอแพด นั้น เราต้องการเปลี่ยนแบตฯ ของแท้ เพราะระยะเวลาการใช้งาน หรือไม่ก็เรื่องของการรับประกัน ที่เราได้นานถึง 1 ปีเต็ม เราไม่ต้องมาปวดหัวกับเรื่อง "การเปลี่ยนแบตฯไอโฟน" และ "การเปลียนแบตฯไอแพด" บ่อยๆ เราต้องการใช้งานที่มีพลังงานแบตฯ ต่อเนื่อง และสิ่งสำคัญที่สุด "แบตเอรี่ iPhone ของแท้" นั้น จะโชว์ "คุณภาพแบตฯ" ด้วย

"ซ่อมเปลี่ยนกล้องหลังแท้ ไอโฟน  มาบุญครอง"


ซ่อมเปลี่ยนชุดสายแพร กล้องหน้า


ลอกจอ หรือ เปลี่ยนจอ iPad Gen 8 รุ่นที่ใช้ปากกาได้ แบบไหน? ที่ลอกจอได้บ้าง?
สำหรับ iPad Gen 8 แล้ว ถ้าพบปัญหา หน้าจอแตก แต่ยังทัชสกรีนได้ ภาพแสดงผล ยังปกติดี ไม่เป็นเส้น ไม่มีจุดดำ หรือ หน้าจอมืด ถ้าจอ iPad Gen 8 ของท่านมีตามเงื่อนไขนี้ ท่านสามารถ นำมาลอกจอได้นะครับ และยังใช้กับปากกา ได้ตามปกติ ราคานั้น ถูกกว่า เปลี่ยนจอชุดอย่างแน่นอนเมื่อลอกจอ หรือ เปลี่ยนจอ ของ iPad Air4 ยังใช้ปากกาได้ปกติไหม?
จากการที่มีลูกค้า ทำหน้าจอ iPad Air4 แตก แล้วนำมาทำการ ลอกจอ ลอกส่วนที่แตกออก แต่มีเงื่อนไขว่า ภาพการแสดงผลยังปกติ หน้าจอไม่เป็นเส้น จอไม่ขาด จอไม่มืดดำ ลูกค้าก็นำมาทำการลอกจอได้ แล้วทางร้านได้ทำการทดสอบ กับปากกา ของ Apple ซึ่งการเขียนลายเส้นนั้นยังคมชัดปกติมากครับ


กรณีจอไอแพดเสียแตก หรือ ร้าว ทำไมทางศูนย์ iCare ไม่รับซ่อมเปลี่ยนจอไหม?
ถ้าลูกค้ามีปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอไอแพดเสีย อาจจะเกิดสาเหตุจากกการตก ไม่ว่าไอแพดเครื่องนั้นพึ่งซื้อมาก็ตาม ทั้งที่เครื่องไอแพด มีรับประกัน กับทางศูนย์ icare ก็ตาม แต่เขาไม่ได้รับประกันหน้าจอไอแพด ซึ่งทางศูนย์ icare จะแนะนำให้เคลมเครื่องใหม่ โดยการเพิ่มเงิน และทางศูนย์ icare จะให้เครื่องใหม่มา ทางศูนย์ icare จะไม่มีนโยบายซ่อม และไม่ขายอะไหล่ทุกชนิด ออกสู่ตลาดนะครับ


ซ่อมเปลี่ยนจอ ไอโฟน มีแบบไหนบ้าง?
ลักษณะจอมือถือของ ไอโฟน นั้นมีหลายเกรด แล้วแต่รุ่นนั้นๆ เริ่มต้นตั้งแต่รุ่น แรกๆเช่น จอ iPhone 5,5s,SE,6,6 Plus,7,7 Plus,8,8 Plus เป็นต้น จะมีลักษณะจอแบ่งเป็น 2 เกรด 1 จอเกรดA  2จอแท้ ซึ่งราคานั้นแตกต่างกัน ส่วนจอรุ่น iPhone X,Xs,Xs Max,Xr,11,11 Pro,11 Pro Max,13,13 Pro,13 Pro Max เป็นต้น จะมีลักษณะจอแบ่งเป็น 3 แบบ 1 จอเกรดธรรมดา 2 จอเกรดA 3 จอแท้ ซึ่งถ้าเป็นจอแท้นั้น จะไม่มีปัญหา ไม่หน่วงเวลาสัมผัสหน้าจอ ระบบการแสดงผลจะเหมือนของเดิม สีไม่เพี้ยน ส่วนราคานั้น ไม่แพงอย่างที่คิด


มือถือไอโฟนตกน้ำควรทำอย่างไร?
สิ่งที่แนะนำก่อน เมื่อมือถือไอโฟนโดนน้ำ ห้ามโดยเด็ดขาด คือ การเสียบสายชาร์จไฟ เพราะอาจจะทำให้น้ำที่ซึมเข้าไป เกิดการช็อต เกิดความเสียหายลุกลามมากขึ้น ขั้นตอนต่อไปให้รีบติดต่อช่างซ่อมมือถือ โดยเร็วที่สุด แล้วให้ช่างซ่อมมือถือนั้น แกะเครื่อง เพื่อนำเอาแหล่งพลังงานออก เช่นแบตเตอรี่ ซึ่งจะช่วยให้ลดความเสียหายนั้นน้อยลงนะครับ

ใครที่ใช้มือถือไอโฟน ทราบแล้วใช่ไหมครับ? 
 มือถือไอโฟน ลอกกระจกหน้าจอ ระบบ OCA หรือ เคลมจอไอโฟนของแท้ได้ เพื่อลดค่าใช้จ่าย ราคาซ่อมไอโฟน ให้ถูกลง ทุกๆท่าน กำลังมองหา ร้านซ่อมมือถือไอโฟนที่ไว้ใจได้ และต้องการรับคำปรึกษา ปัญหามือถือไอโฟน เพราะถ้าจะส่งซ่อมไอโฟน ที่ศูนย์ icare ของ apple แล้ว ราคา ขอบอกเลยครับ แพงมากๆ
ศูนย์บริการ iCare ห้างมาบุญครอง MBK ชั้น4 ?
มีลูกค้าสอบถาม เกี่ยวกับ ศูนย์บริการซ่อม icare ที่ห้าง มาบุญครอง MBK ชั้น4 มีไหม? สรุปไม่มีนะครับ แต่มีบริเวณใกล้เคียง เช่น ฝั่งสยามสแควร์ และ สยามพารากอน ถ้าลูกค้าต้องการนำสินค้าเข้ามาเช็คซ่อม มือถือ iPhone,iPad,Apple Watch สามารถเข้าไปตามสถานที่ ที่ได้กล่าวไว้นะครับ
"แบตเตอรี่มือถือไอโฟน" ทุกรุ่น 
แบตเตอรี่มือถือไอโฟนนั้น, 
ย่อมมีอายุการใช้งาน, เราจะสังเกตุว่า
"แบตเตอรี่มือถือไอโฟนเสื่อม"
"แบตเตอรี่มือถือไอโฟนไม่เก็บไฟ"
"แบตเตอรี่มือถือไอโฟนบวม"
สิ่งที่อันตรายที่สุด คือ 
แบตเตอรี่มือถือไอโฟนบวม,
เพราะการบวมของแบตเตอรี่มือถือไอโฟน
จะไปดันหน้าจอมือถือไอโฟน 
ทำให้จอมือถือไอโฟนมีปัญหา
เรามีแบตเตอรี่ไอโฟนของแท้ รับประกัน1ปี
เช่น "แบตเตอรี่ COMMY" "แบตเตอรี่ SANYA"
ปัญหาเรื่องปุ่มโฮมไอโฟน เราสามารถแก้ไขได้แล้ว ปุ่มโฮมไอโฟน สแกนลายนิ้วมือไม่ได้ ปุ่มโฮมไอโฟนกดยาก ปุ่มโฮมไอโฟนกดปลดล็อคยาก มีปัญหาเรื่องปุ่มโฮมไอโฟนทุกรุ่น ปรึษาเรา


"ซ่อมเปลี่ยนกล้องหน้าไอโฟน" หรือ "กล้องหลังไอโฟน" เช่น กล้องไอโฟน, ไม่โฟกัส, กล้องถ่ายภาพมืดดำ, กล้องถ่ายแล้วสั่นๆ 


ปัญหาเรื่อง ลำโพงไอโฟน เสียงเบา เกิดจากหลายสาเหตุ อาจจะเกิดจาก มือถือ ไอโฟนตกพื้น หรือ มือถือ ไอโฟนโดนความชื้นมา ก็สามารถ ทำให้ลำโพงไอโฟน เสียหายได้ครับ
ซ่อมเปลี่ยนจอมือถือ iphone ใน MBK มาบุญครอง ราคาไม่แพงบ้าง?
ถ้าจะกล่าวถึงหน้าจอมือถือ iphone นั้นมีหลายเกรดด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ หน้าจอมือถือ iphone ของแท้ รองลงมา เป็นหน้าจอมือถือ iphone เกรด AAA ซึ่งงานจะใกล้เคียงกับ หน้าจอของแท้ และสุดท้าย หน้าจอมือถือ iPhone เกรด B หน้าจอมือถือ iphone แบบนี้ ราคาถูกมาก คุณภาพถือว่าใช้ได้ดีพอสมควร ถ้าจะซ่อมเปลี่ยนจอมือถือ iphone ใน ห้างมาบุญครอง MBK ให้สอบถามรายละเอียดของ เกรดหน้าจอมือถือก่อน ส่วนตัว แนะนำเป็นหน้าจอมือถือ iphone ที่เป็นของแท้ นั้นดีที่สุด ใช้งานได้เหมือนเดิมทุกอย่าง

ลอกจอ หรือ เปลี่ยนจอ iPad Gen 8 รุ่นที่ใช้ปากกาได้ แบบไหน? ที่ลอกจอได้บ้าง?
สำหรับ iPad Gen 8 แล้ว ถ้าพบปัญหา หน้าจอแตก แต่ยังทัชสกรีนได้ ภาพแสดงผล ยังปกติดี ไม่เป็นเส้น ไม่มีจุดดำ หรือ หน้าจอมืด ถ้าจอ iPad Gen 8 ของท่านมีตามเงื่อนไขนี้ ท่านสามารถ นำมาลอกจอได้นะครับ และยังใช้กับปากกา ได้ตามปกติ ราคานั้น ถูกกว่า เปลี่ยนจอชุดอย่างแน่นอน

ซ่อมไอโฟน มาบุญครอง ร้านไหนดี?

ในฐานะที่ MBK หรือ มาบุญครอง เป็นศูนย์รวมร้านรับซ่อมโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ รายหนึ่งก็ว่าได้ ก็เลยมีร้านซ่อมโทรศัพท์มือถือมากมายที่ดีมีคุณภาพไปด้วย อีกร้านที่เราแนะนำคือ S PHONE THAILAND@MBK ร้านซ่อมโทรศัพท์ทุกประเภททั้งไอโฟน สมาร์ทโฟน ทุกอาการ

โดยทางร้านรับซ่อมโทรศัพท์จะตรวจเช็คสภาพเครื่องทั้งก่อนและหลังซ่อม เพื่อความสมบูรณ์ในการใช้งานตัวเครื่องหากพบความผิดปกติอื่นๆ นอกเหนือจากรายการซ่อมที่ลูกค้าได้แจ้งซ่อมไว้ ทางร้านจะแจ้งให้ลูกค้าทราบอาการและผลกระทบต่อการใช้งานในภายหลังก่อนทำการซ่อมทุกครั้ง นอกจากนี้จะออกใบรับเครื่องซ่อมให้แก่ลูกค้า โดยระบุหมายเลขเครื่องไว้ในใบรับเครื่องซ่อมอย่างชัดเจนด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการ รับ-ส่งเครื่องซ่อมถึงที่บ้านหรือที่ทำงานในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ และคิดค่าบริการจัดส่งตามระยะทางจริง5 ร้านรับซ่อมโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน กรุงเทพฯ เชื่อถือได้ อัปเดต 2021

ว่ากันว่า มาบุญครอง คือ สวรรค์ของสมาร์ทโฟน เป็นทั้งตลาดซื้อขายมือหนึ่งมือสองทั้งตัวโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริม เช่น เคสใส่โทรศัพท์ ไปจนถึงซ่อมแซมดูแลเยียวยา แต่ก็ไม่ใช่ทุกร้านรับซ่อมโทรศัพท์ที่จะได้รับการพูดกันปากต่อปากว่าดี เหมือนกับร้านนี้ S Phone Thailand ร้านตั้งอยู่ชั้น 4 ของห้างมาบุญครอง รับดูแลโทรศัพท์ทุกยี่ห้อทุกรุ่น

อย่างไรก็ดี ร้านนี้เปลี่ยนจอ มือถือ ทุกรุ่น ไม่มีประกัน ลูกค้าเช็กจอก่อนชำระเงิน รับประกันตามระยะเวลาแบตเตอรี่แต่ละยี่ห้อ จะมีระยะเวลาการรับประกัน ที่แตกต่างกัน ลูกค้าสามารถสอบถามก่อนตัดสินใจที่จะซ่อมเปลี่ยนได้ค่ะ 


ซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone ที่ห้างมาบุญครอง mbk,ช่วยแนะนำร้านซ่อมมือถือ ซ่อมร้านไหนไว้ใจได้,ถ้ามือถือ iphone หน้าจอแตก แต่ยังสัมผัส ทัชสกรีนได้ แล้ว จอภาพแสดงผลยังใช้งานได้ปกติดี อาการแบบนี้ ซ่อม หรือ ลอกจอ ลอกกระจก iphone ได้ไหม ราคา ลอกจอ iphone เท่าไร,มีอะไหล่ของแท้จอ มือถือ iphone รุ่นใดบ้าง เช่น เปลี่ยนจอ iphone 5,เปลี่ยนจอ iphone 5s,เปลี่ยนจอ iphone se,เปลี่ยนจอ iphone 6,เปลี่ยนจอ iphone 6 Plus,เปลี่ยนจอ iphone 6s,เปลี่ยนจอ iphone 6s plus,เปลี่ยนจอ iphone 7,เปลี่ยนจอ iphone 7 plus,เปลี่ยนจอ iphone 8,เปลี่ยนจอ iphone 8 plus,เปลี่ยนจอ iphone x,เปลี่ยนจอ iphone xs,เปลี่ยนจอ iphone xr,เปลี่ยนจอ iphone xs max,เปลี่ยนจอ iphone 11,เปลี่ยนจอ iphone 11 pro,เปลี่ยนจอ iphone 11 pro max,เปลี่ยนจอ iphone 12,เปลี่ยนจอ iphone 12 pro,เปลี่ยนจอ iphone 12 pro max,ร้านซ่อมมือถือ iphone เราอยู่ ตรงหน้าประตูห้างโตคิวเก่า,ส่วนเรื่องงานลอกจอ ร้านเราไว้ใจได้ ร้าน SPHONE THAILAND ร้านรับลอกจอ มือถือ iphone ทุกรุ่น เช่น ลอกจอ iphone 5,ลอกจอ iphone 5s,ลอกจอ iphone se,ลอกจอ iphone 6,ลอกจอ iphone 6 Plus,ลอกจอ iphone 6s,ลอกจอ iphone 6s plus,ลอกจอ iphone 7,ลอกจอ iphone 7 plus,ลอกจอ iphone 8,ลอกจอ iphone 8 plus,ลอกจอ iphone x,ลอกจอ iphone xs,ลอกจอ iphone xr,ลอกจอ iphone xs max,ลอกจอ iphone 11,ลอกจอ iphone 11 pro,ลอกจอ iphone 11 pro max,ลอกจอ iphone 12,ลอกจอ iphone 12 pro,ลอกจอ iphone 12 pro max,แล้วปัญหาเกี่ยวแบตเตอรี่ มือถือ iphone เช่น อาการ แบตเสี่อม แบตไม่เก็บไฟ แบตชาร์จไฟไม่เข้า เรามีอะไหล่ของแท้ งานบริษัท เรารับประกัน 1 ปี มีครบทุกรุ่น มีดังต่อไปนี้ เปลี่ยนแบต iphone 5,เปลี่ยนแบต iphone 5s,เปลี่ยนแบต iphone se,เปลี่ยนแบต iphone 6,เปลี่ยนแบต iphone 6 Plus,เปลี่ยนแบต iphone 6s,เปลี่ยนแบต iphone 6s plus,เปลี่ยนแบต iphone 7,เปลี่ยนแบต iphone 7 plus,เปลี่ยนแบต iphone 8,เปลี่ยนแบต iphone 8 plus,เปลี่ยนแบต iphone x,เปลี่ยนแบต iphone xs,เปลี่ยนแบต iphone xr,เปลี่ยนแบต iphone xs max,เปลี่ยนแบต iphone 11,เปลี่ยนแบต iphone 11 pro,เปลี่ยนแบต iphone 11 pro max,เปลี่ยนแบต iphone 12,เปลี่ยนแบต iphone 12 pro,เปลี่ยนแบต iphone 12 pro max,อีกเรื่องที่ยังพบปัญหาไม่น้อย คือ ipad งานซ่อม ไอแพด ร้านเรารับซ่อมและมีประการณ์ นาน 20ปี เรารับเปลี่ยนจอ ipad ทุกรุ่น เช่า ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad,ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad 3,ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad 4,ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad gen 5,ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad gen6,ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad gen7,ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad gen8,ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad mini,ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad mini1,ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad mini2,ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad mini3,ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad mini4,ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad pro9.7,ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad air 11",ซ่อมเปลี่ยนจอ ipad air 12.9",หรือถ้าพบว่า แบตเตอรี่ แท็บเล็ต ipad มีปัญหา เรามี แบตเตอรี่ของแท้ รับประกัน 1 ปี ร้านเรา มีแบตเตอรี่ ของ ipad ครบทุกรุ่น เช่น ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad,ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad 3,ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad 4,ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad gen 5,ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad gen6,ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad gen7,ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad gen8,ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad mini,ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad mini1,ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad mini2,ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad mini3,ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad mini4,ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad pro9.7,ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad air 11",ซ่อมเปลี่ยนแบต ipad air 12.9",

ซ่อม  Apple Watch มาบุญครอง,ลอกจอ  Apple Watch มาบุญครอง,ลอกกระจกจอ  Apple Watch มาบุญครอง,ซ่อมเปลี่ยนแบต,ร้าน ซ่อม apple watch gen 2,ร้าน ซ่อม apple watch gen 3 42mm,space gray aluminum,ร้าน ซ่อม apple watch  (4th gen),ลอกจอ iPhone 6s,ลอกจอ iPhone 6s Plus,ลอกจอ iPhone 7,ลอกจอ iPhone 7 Plus,ลอกจอ iPhone 8,ลอกจอ iPhone 8 Plus,ลอกจอ iPhone X,ลอกจอ iPhone Xs,ลอกจอ iPhone Xs Max,ลอกจอ iPhone 11,ลอกจอ iPhone 11 Pro,ลอกจอ iPhone 11 Pro Max,ลอกจอ iPhone 12,ลอกจอ iPhone 12 Pro,ลอกจอ iPhone 12 Pro Max,เปลี่ยนจอ iPhone 6s,เปลี่ยนจอ iPhone 6s Plus,เปลี่ยนจอ iPhone 7,เปลี่ยนจอ iPhone 7 Plus,เปลี่ยนจอ iPhone 8,เปลี่ยนจอ iPhone 8 Plus,เปลี่ยนจอ iPhone X,เปลี่ยนจอ iPhone Xs,เปลี่ยนจอ iPhone Xs Max,เปลี่ยนจอ iPhone 11,เปลี่ยนจอ iPhone 11 Pro,เปลี่ยนจอ iPhone 11 Pro Max,เปลี่ยนจอ iPhone 12,เปลี่ยนจอ iPhone 12 Pro,เปลี่ยนจอ iPhone 12 Pro Max,ซ่อมมือถือ iPhone 6s,ซ่อมมือถือ iPhone 6s Plus,ซ่อมมือถือ iPhone 7,ซ่อมมือถือ iPhone 7 Plus,ซ่อมมือถือ iPhone 8,ซ่อมมือถือ iPhone 8 Plus,ซ่อมมือถือ iPhone X,ซ่อมมือถือ iPhone Xs,ซ่อมมือถือ iPhone Xs Max,ซ่อมมือถือ iPhone 11,ซ่อมมือถือ iPhone 11 Pro,ซ่อมมือถือ iPhone 11 Pro Max,ลอกจอ iPhone 12,ซ่อมมือถือ iPhone 12 Pro,ซ่อมมือถือ iPhone 12 Pro Max,ร้านซ่อมมือถือ iphone ตกน้ำ,ซ่อม iphone เปิดไม่ติด,เปลี่ยนจอแท้ iphone ราคา มาบุญครอง,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone 6s,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone 6s Plus,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone 7,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone 7 Plus,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone 8,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone 8 Plus,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone X,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone Xs,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone Xs Max,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone 11,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone 11 Pro,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone 11 Pro Max,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone 12,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone 12 Pro,เปลี่ยนแบต มือถือ iPhone 12 Pro Max,เปลี่ยนกล้องหลัง iphone ราคา MBK,ซ่อมก้นชาร์จ มือถือ ไอโฟน,เปลี่ยนจอ iPad 3,เปลี่ยนจอ iPad 4,เปลี่ยนจอ iPad mini 3,เปลี่ยนจอ iPad mini 4,เปลี่ยนจอ iPad Air1,เปลี่ยนจอ iPad Air2,เปลี่ยนจอ iPad Air3,เปลี่ยนจอ iPad Air4,เปลี่ยนจอ iPad Air5,เปลี่ยนจอ iPad Pro,เปลี่ยนจอ iPad Pro 9.7,เปลี่ยนจอ iPad Pro 10.5,เปลี่ยนจอ iPad Pro 12.9,เปลี่ยนจอ iPad Jen 5,เปลี่ยนจอ iPad Jen 6,เปลี่ยนจอ iPad Jen 7,เปลี่ยนจอ iPad Jen 8,เปลี่ยนจอ iPad 3,เปลี่ยนจอ iPad 4,เปลี่ยนจอ iPad mini 3,เปลี่ยนจอ iPad mini 4,เปลี่ยนจอ iPad Air1,เปลี่ยนจอ iPad Air2,เปลี่ยนจอ iPad Air3,เปลี่ยนจอ iPad Air4,เปลี่ยนจอ iPad Air5,เปลี่ยนจอ iPad Pro,เปลี่ยนจอ iPad Pro 9.7,เปลี่ยนจอ iPad Pro 10.5,เปลี่ยนจอ iPad Pro 12.9,เปลี่ยนจอ iPad Jen 5,เปลี่ยนจอ iPad Jen 6,เปลี่ยนจอ iPad Jen 7,เปลี่ยนจอ iPad Jen 8,เปลี่ยนแบต iPad 3,เปลี่ยนแบต iPad 4,เปลี่ยนแบต iPad mini 3,เปลี่ยนแบต iPad mini 4,เปลี่ยนแบต iPad Air1,เปลี่ยนแบต iPad Air2,เปลี่ยนแบต iPad Air3,เปลี่ยนแบต iPad Air4,เปลี่ยนแบต iPad Air5,เปลี่ยนแบต iPad Pro,เปลี่ยนแบต iPad Pro 9.7,เปลี่ยนแบต iPad Pro 10.5,เปลี่ยนแบต iPad Pro 12.9,เปลี่ยนแบต iPad Jen 5,เปลี่ยนแบต iPad Jen 6,เปลี่ยนแบต iPad Jen 7,เปลี่ยนแบต iPad Jen 8,เปลี่ยนแบต iPad 3,เปลี่ยนแบต iPad 4,เปลี่ยนแบต iPad mini 3,เปลี่ยนแบต iPad mini 4,เปลี่ยนแบต iPad Air1,เปลี่ยนแบต iPad Air2,เปลี่ยนแบต iPad Air3,เปลี่ยนแบต iPad Air4,เปลี่ยนแบต iPad Air5,เปลี่ยนแบต iPad Pro,เปลี่ยนแบต iPad Pro 9.7,เปลี่ยนแบต iPad Pro 10.5,เปลี่ยนแบต iPad Pro 12.9,เปลี่ยนแบต iPad Jen 5,เปลี่ยนแบต iPad Jen 6,เปลี่ยนแบต iPad Jen 7,เปลี่ยนแบต iPad Jen 8,ซ่อม iPad MBK,ซ่อม iPad มาบุญครอง,ซ่อมเปลี่ยนก้นชาร์จ ipad,รับปลดล็อต iCloud iphone,รับปลดล็อต iCloud ipad,,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 6 mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 6 plus mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 6s mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 6s Plus mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 7 mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 7 Plus mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 8 mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 8 plus mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone x mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone xs mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone xr mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone xs max mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 11 mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 11 pro mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 11 pro max mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 12 mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 12 pro mbk มาบุญครอง,ร้านซ่อมเปลี่ยนจอ มือถือ iphone 12 pro max mbk มาบุญครอง,#จอไอโฟนmbk,#ซ่อม,#ไอโฟน,#mbk,#มาบุญครอง,#เปลี่ยนจอ,#เปลี่ยนแบต,#ลอกจอ,#ลอกกระจกจอ,#ราคาจอมือถือมาบุญครอง,#เปลี่ยนจอiphoneราคาถูก,#แนะนำร้านซ่อมiphone,#ร้านซ่อมไอโฟนไว้ใจได้,#แบตiphone,#รับประกัน1ปี,#จอแท้ไอโฟน,#5ร้านซ่อมไอโฟนในกรุงเทพไว้ใจได้,#ลอกจอoca,#ลอกฝาหลังไอโฟน,#เลเซอร์,#เปลี่ยนจอipadmbk,#ซ่อมไอแพดมาบุญครอง,#เปลี่ยนแบตไอแพดmbk,#เปลี่ยนจอ,#apple #watch,#ซ่อมไอแพดเปิดไม่ติด,#ซ่อมไอโฟนเปิดเครื่องไม่ติด,#มือถือไอโฟนจอร้าว,#ห้างมาบุญครอง,#ร้านซ่อมmbkชั้น4,#ไอโฟนตกน้ำ,#ลอกจอAppleWatch #ลอกจอAppleWatchseries1 #ลอกจอAppleWatchseries2 #ลอกจอAppleWatchseries3 #ลอกจอAppleWatchseries4 #ลอกจอAppleWatchseries5 #ลอกจอAppleWatchMBK #ลอกจอAppleWatchมาบุญครอง #ซ่อมเปลี่ยนจอAppleWatchseries1 #ซ่อมเปลี่ยนจอAppleWatchseries2 #ซ่อมเปลี่ยนจอAppleWatchseries3 #ซ่อมเปลี่ยนจอAppleWatchseries4 #ซ่อมเปลี่ยนจอAppleWatchseries5,จะเปลี่ยนจอไอโฟน มีกี่แบบ? ต่างต่างกันอย่างไร?
จอไอโฟนนั้น ถ้าเปลี่ยนจอ กับทางร้าน S PHONETHAILAND@MBK เรามีจอ 3 แบบ 3ชนิดด้วยกันครับ เราจะแบ่งแบบที่ 1 คือ เปลี่ยนจอแท้ คุณสมบัติจอ เป็นจอแท้ที่นำมาจาก ไอโฟนเครื่องอื่น ซึ่งจะได้ภาพเหมือนเดิมทุกอย่าง แบบที่2 เปลี่ยนจอเทียบเกรดA คุณสมบัติ ภาพแสดงผลของจอใกล้เคียงกับจอแท้ แต่ถ้าเป็นรุ่นท๊อป อย่างเช่น จอ iPhone X ขึ้นไป จอเกรดA นี้ จะมีความหน่วงของทัชสกรีนบ้าง แบบที่3 เปลี่ยนจอเทียม คุณสมบัติของจอ ภาพแสดงผล อาจจะมีสีเพี้ยนบางเป็นบาง Lot ราคาจะถูกมากครับ,#ซ่อมเปลี่ยนจอiPhoneมาบุญครองMBKชั้น4ฝั่งเดียวกับรถไฟฟ้าสนามกีฬาใกล้ร้านกาแฟเซาท์เทิร์น
#ร้านซ่อมมือถือiPhoneมาบุญครองMBKชั้น4ฝั่งเดียวกับรถไฟฟ้าสนามกีฬาใกล้ร้านกาแฟเซาท์เทิร์น
#ร้านรับลอกจอiPhoneมาบุญครองMBKชั้น4ฝั่งเดียวกับรถไฟฟ้าสนามกีฬาใกล้ร้านกาแฟเซาท์เทิร์น
#ร้านซ่อมลอกจอมือถือiPhoneมาบุญครองMBKชั้น4ฝั่งเดียวกับรถไฟฟ้าสนามกีฬาใกล้ร้านกาแฟเซาท์เทิร์น
#ร้านรับเปลี่ยนแบตมือถือiPhoneมาบุญครองMBKชั้น4ฝั่งเดียวกับรถไฟฟ้าสนามกีฬาใกล้ร้านกาแฟเซาท์เทิร์น
#รับซ่อมมือถือiPhoneมาบุญครองMBKชั้น4ฝั่งเดียวกับรถไฟฟ้าสนามกีฬาใกล้ร้านกาแฟเซาท์เทิร์น,Apple Watch Series se ซ่อมเปลี่ยนจอ ลอกจอ ได้หรือยัง?
รุ่นนี้จัดว่าเป็นรุ่นใหม่มากนะครับ สำหรับ Apple Watch Series se หน้าจอแตกร้าว ทางร้าน SPHONETHAILAND@MBK เรารับซ่อมลอกจอ พร้อมอะไหล่ชิ้นส่วนกระจก เมื่อทำการซ่อม อบด้วย ระบบ OCA ลูกค้าจะได้สินค้ากลับไปเหมือนใหม่เช่นของเดิมเลยครับ ราคาลอกจอนั้นไม่แพง ถูกมากครับ,#ร้านซ่อมเปลี่ยนแบตมือถือไอโฟนMBK
#ร้านซ่อมเปลี่ยนแบตcommyมาบุญครอง #เปลี่ยนแบตมือถือ #เปลี่ยนแบตไอโฟน6 #เปลี่ยนแบตไอโฟน6plus #เปลี่ยนแบตไอโฟน6s #เปลี่ยนแบตไอโฟน6splus #เปลี่ยนแบตไอโฟน7 #เปลี่ยนแบตไอโฟน7plus ,เปลี่ยนแบตairpods ,เปลี่ยนแบตairpodsราคา ,เปลี่ยนแบตairpodsห้างมาบุญครองชั้น4 ,เปลี่ยนแบตairpodsราคาmbk ,แบตairpodsเปลี่ยนที่มาบุญครองราคา ,ซ่อมเปลี่ยนแบตairpodsที่mbkราคา #airpodsแบตไม่เก็บไฟ ,ร้านซ่อมหูฟังairpodsที่ไหนดี#เปลี่ยนแบตไอโฟน8 #เปลี่ยนแบตไอโฟน8plus #เปลี่ยนแบตไอโฟนx #เปลี่ยนแบตไอโฟนxs #เปลี่ยนแบตไอโฟนxsmax #เปลี่ยนแบตไอโฟน11 #เปลี่ยนแบตไอโฟน11pro #เปลี่ยนแบตไอโฟน11promax #เปลี่ยนแบตไอโฟน12 #เปลี่ยนจอมือถือ,ราคาจอไอโฟนเท่าไร,5ร้านซ่อมมือถือไอโฟนในกรุงเทพฯ,ร้านซ่อมเมนบอร์ดแบตไอโฟน12pro #เปลี่ยนแบตไอโฟน12promax,เปลี่ยน แบต มือ ถือ ไอ โฟน มาบุญครอง,ร้านซ่อมมือถือไอโฟน มาบุญครอง,เปลี่ยนจอ,รย้นืำ,ทิา,

ร้านซ่อมมือถือห้างมาบุญครองชั้น4(MBK)