"ร้านซ่อมมือถือ OnePlus กรุงเทพฯ"

                                                                     "ร้านซ่อมมือถือไอโฟนห้างมาบุญครองชั้น4(MBK)">>
ว่ากันว่า มาบุญครอง(MBK) คือ สวรรค์ของสมาร์ทโฟน เป็นทั้งตลาดซื้อขาย ซ่อมมือถือ มือหนึ่งมือสองทั้งตัวโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริม เช่น เคสใส่โทรศัพท์ ไปจนถึงซ่อมแซมดูแลเยียวยา แต่ก็ไม่ใช่ทุกร้านรับซ่อมโทรศัพท์ที่จะได้รับการพูดกันปากต่อปากว่าดี เหมือนกับร้านนี้ S PHONE THAILAND ร้านตั้งอยู่ชั้น 4 ของห้างมาบุญครอง รับดูแลโทรศัพท์ทุกยี่ห้อทุกรุ่น
อย่างไรก็ดี ร้านนี้เปลี่ยนจอ เปลี่ยนแบตฯ มือถือ อะไหล่บางรุ่น มีรับประกัน บางรุ่น ไม่มีประกัน ลูกค้าเช็กจอก่อนชำระเงิน รับประกันตามระยะเวลาแบตเตอรี่แต่ละยี่ห้อ จะมีระยะเวลาการรับประกัน ที่แตกต่างกัน ลูกค้าสามารถสอบถามก่อนตัดสินใจที่จะซ่อมเปลี่ยนไ

ด้ครับ
ทำไม? ต้องเปลี่ยนใส้แบตเตอรี่ มีข้อดี ข้อเสียไหม?
สิ่งที่ควรรู้ สำหรับ มือถือ สมาร์ทโฟน บางยี่ห้อ ที่ยังไม่มี อะไหล่แบตเตอรี่ ขายในไทย ซึ่งเราไม่สามารถหา อะไหล่มาเปลี่ยนได้ แต่ยังมีวิธี เช่น การแปลงแบตฯ หรือ เปลี่ยนใส้แบตฯ โดยหา ขนาด ความจุแบตฯ ที่เท่าของเดิม นำมาเปลี่ยน และใช้ ชิ้นส่วนอิเลคโทนิค ที่ควบคุมแบตฯ ของเดิม ทำการแปลง ข้อดี คือ การใช้งานไม่แตกต่างกับของเดิมที่มากับเครื่อง ข้อเสีย คือ ช่างที่ทำการแปลง เปลี่ยนใส้แบตฯนั้นจะต้องมีความเชี่ยวชาญ เพราะมิเช่นนั้น อาจจะทำให้แบตฯนั้นเสียหายได้

ใครพบปัญหา การหาแบตเตอรี่มือถือ มาเปลี่ยนกับ 
มือถือOnePlus1,มือถือOnePlus2,
มือถือOnePlus3,มือถือOnePlus3T,มือถือOnePlus5,มือถือOnePlus5TมือถือOnePlus6,มือถือOnePlus6T บ้างไหมครับ? ซึ่งเป็น แบตเตอรี่มือถือแบรนด์จีน ที่หาร้านซ่อมค่อน ข้างยาก มือถือรุ่นเหล่านี้ ยังไม่มีศูนย์ซ่อมในไทย เราต้องหาร้านซ่อม เปลี่ยนแบตเตอรี่มือถือเปลี่ยนจอมือถือ ที่ต้องเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ เพราะมิฉะนั้น อาจจะทำให้มือถือของเราเสียหายได้ จะเปลี่ยนแบตฯมือถือ OnePlus 7t Pro ร้านไหนรับซ่อมบ้าง?
ที่นี่มีคำตอบครับ! ลูกค้าที่ใช้มือถือในตระกูล OnePlus ทุกรุ่น ท่านจะพบปัญหาเกี่ยวกับการ ซ่อมเปลี่ยนแบตฯ เป็นอย่างมาก หาร้านที่เชี่ยวชาญนั้นยิ่งยากไปใหญ่ เพราะระบบวงจร Dash chart ในแบตฯนั้นค่อนข้างซับซ้อน
แล้วยิ่งเทคโนโลยี่แบตฯรุ่นใหม่ๆนั้น ถ้าไม่ใช่แบตฯที่มากับเครื่องหรือ ที่มาไม่ตรงกับโรงงานที่ผลิต ช่างจะพบปัญหามากมาย เช่น ไม่ชาร์จบ้าง ไม่แสดงผลของแบตฯบ้าง บางรุ่นยังฟ้อง ไม่ใช่แบตฯเดิมเปลี่ยนจอ มือถือ Oneplus,เปลี่ยนจอ มือถือ Oneplus 3,เปลี่ยนจอ มือถือ Oneplus 3t,เปลี่ยนจอ มือถือ Oneplus 5,เปลี่ยนจอ มือถือ Oneplus 5t,เปลี่ยนจอ มือถือ Oneplus 6,เปลี่ยนจอ มือถือ Oneplus 6t,เปลี่ยนจอ มือถือ Oneplus 7,เปลี่ยนจอ มือถือ Oneplus 7t,เปลี่ยนจอ มือถือ Oneplus 7t pro,เปลี่ยนจอ มือถือ Oneplus 8,เปลี่ยนจอ มือถือ Oneplus 8 Pro,เปลี่ยนแบต มือถือ Oneplus,เปลี่ยนแบต มือถื Onpus 3,เปลียนแบต มือถือ Oneplus 3t,เปลี่ยนแบต มือถือ Oneplus 5,เปลี่ยนแบต มือถือ Oneplus 5t,เปลี่ยนแบต มือถือ Oneplus 6,เปลี่ยนแบต มือถือ Oneplus 6t,เปลี่ยนแบต มือถือ Oneplus 7,เปลี่ยนแบต มือถือ Oneplus 7t,เปลี่ยนแบต มือถือ Oneplus 7t pro,เปลี่ยนแบต มือถ


ร้านซ่อมมือถือห้างมาบุญครองชั้น4(MBK)