"ร้านซ่อมมือถือ Huawei กรุงเทพฯ"

ราคา เปลี่ยนแบตเตอรี่ มือถือ Huawei ที่ มาบุญครอง MBK ราคาไม่แพง?
ร้าน Sphonethailand รับซ่อม "เปลี่ยนแบตเตอรี่ มือถือ" Huawei ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Huawei ตระกูล Y,P,Mate เรามีครบ ราคาเปลี่ยนแบตเตอรี่ ไม่แพงนะครับ บางรุ่น มีรับประกัน ให้ 1ปี แบตเตอรี่ที่นำมาเปลี่ยน มีมาตรฐาน ม.อ.ก. งานบริษัท น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ มีปัญหาพร้อมเคลมใหม่ได้ทันที ไม่ต้องรอนาน รอรับได้เลย ที่ตั้งร้าน Sphonethailand อยู่ใกล้ร้านกาแฟ เซาท์เทิร์น บริเวณชั้น4 MBK มาบุญครอง  ลูกค้าที่สนใจทักเข้ามาสอบถาม รายละเอียดได้ทาง"คลิก"เพจ https://www.facebook.com/profile.php?id=100063939515062 พูดคุยทางข้อความนะครับ


"เปลี่ยนจอแท้ทั้งชุดพร้อมแกนกลาง" มือถือ Huawei P30 จอยังมีอะไหล่อยู่นะครับ?
ร้าน Sphonethailand รับซ่อม "เปลี่ยนจอแท้ทั้งชุดพร้อมแกนกลาง" มือถือ Huawei P30 ทางร้านเหลืออะไหล่จำนวนจำกัด เนื่องจากเป็นรุ่นค่อนข้างหลายปีแล้ว เมื่อเปลี่ยนหน้าจอเสร็จเรียบร้อย มือถือ ออกมาสวยมากเหมือนใหม่ ที่ตั้งร้านอยู่ใกล้ ร้านกาแฟเซาท์เทิร์น บริเวณชั้น4 ห้าง มาบุญครอง MBK ลูกค้าที่สนใจทักเข้ามาสอบถาม รายละเอียดได้ทาง"คลิก"เพจ https://www.facebook.com/profile.php?id=100063939515062 พูดคุยทางข้อความนะครับ

เมนบอร์ด Huawei ซ่อมไม่ได้ "เคลมเมนบอร์ด" ได้ที่ไหน?
ร้าน Sphonethailand รับซ่อม "เคลมเมนบอร์ด" มือถือ Huawei มีรับประกัน 1 เดือน อัพเดทราคา ล่าสุด ปรับลดราคาลงแล้ว! ที่ตั้งร้าน อยู่ใกล้กับ ร้านกาแฟเซาท์เทิร์น บริเวณชั้น4 ห้าง มาบุญครอง MBK ลูกค้าที่สนใจทักเข้ามาสอบถาม รายละเอียดได้ทาง"คลิก"เพจ https://www.facebook.com/profile.php?id=100063939515062 พูดคุยทางข้อความนะครับ


ถ้ามือถือ Huawei หน้าจอแตก? ซ่อมเปลี่ยนจออย่างไร? เพื่อให้ราคาค่าซ่อมถูกลง!
เราจะกล่าวถึง เรื่องปัญหามือถือ Huawei หน้าจอแตก อันดับแรก เราต้องสำรวจเช็คหน้าจอ มือถือ Huawei ของเราเสียก่อนว่า ความเสียหายนั้น มากน้อยขนาดไหน ถ้าเราพบว่า หน้าจอ มือถือ Huawei ของเรานั้น "ยังสัมผัส ทัชสกรีนได้ดี" กับ "การแสดงผลของจอภาพยังปกติดี" จอไม่เป็นเส้น,จอมืดดำ คุณสมบัติของจอมีตามที่กล่าวไว้ เราสามารถ นำมาทำการ "ลอกจอ" ได้ที่ ห้าง มาบุญครอง (MBK) ชั้น4 ตรงประตู ของห้างโตคิว ใกล้กับ สถานีรถไฟฟ้า BTS สยามกีฬา ส่วนจอมือถือ Huawei นั้น จะเป็นแบบจอโค้ง,จอแบน เราทำการ "ลอกจอมือถือ Huawei" ได้หมดทุกรุ่น แต่ถ้าไม่เป็นตามเงื่อนไขข้างต้น เราต้องซ่อม "เปลี่ยนจอ มือถือ Huawei" ทั้งชุดเลยนะครับ ราคา ก็จะแพงกว่า การ "ลอกจอ มือถือ Huawei" ครับทำไม? ต้องเปลี่ยนใส้แบตเตอรี่ มีข้อดี ข้อเสียไหม?
สิ่งที่ควรรู้ สำหรับ มือถือ สมาร์ทโฟน บางยี่ห้อ ที่ยังไม่มี อะไหล่แบตเตอรี่ ขายในไทย ซึ่งเราไม่สามารถหา อะไหล่มาเปลี่ยนได้ แต่ยังมีวิธี เช่น การแปลงแบตฯ หรือ เปลี่ยนใส้แบตฯ โดยหา ขนาด ความจุแบตฯ ที่เท่าของเดิม นำมาเปลี่ยน และใช้ ชิ้นส่วนอิเลคโทนิค ที่ควบคุมแบตฯ ของเดิม ทำการแปลง ข้อดี คือ การใช้งานไม่แตกต่างกับของเดิมที่มากับเครื่อง ข้อเสีย คือ ช่างที่ทำการแปลง เปลี่ยนใส้แบตฯนั้นจะต้องมีความเชี่ยวชาญ เพราะมิเช่นนั้น อาจจะทำให้แบตฯนั้นเสียหายได้

ร้านซ่อมเปลี่ยนแบตฯ มือถือ Huawei MBK มาบุญครอง น่าเชื่อถือ?
ลูกค้าที่ต้องการหาร้านซ่อมเปลี่ยนแบตเตอรี่ มือถือ Oppo,ViVo,Honor,Huawei,ทางร้าน  Sphonethailand เรามีบริการ ซ่อมเปลี่ยนแบตเตอรี่ ซึ่งแบตเตอรี่ ที่ทางร้านนำมาเปลี่ยน เป็นแบตเตอรี่ ที่มีมาตรฐาน ม.อ.ก. แบตเตอรี่ เชื่อถือ ไว้ใจได้ แถม รับประกัน 1ปี ลูกค้าสบายใจได้ และรอรับได้เลยครับ สถานที่ตั้งร้าน อยู่ใกล้ ร้านกาแฟเซาท์เทิร์น บริเวณชั้น4 MBK มาบุญครอง


#ซ่อมมือถือhuawei #เปลี่ยนแบตมือถือhuawei #ราคาเปลี่ยนแบตhuawei #ร้านซ่อมมือถือhuawei #ร้านซ่อมเปลี่ยนแบตมือถือhuawei #แบตมือถือhuaweiราคา #เปลี่ยนแบตmbk #เปลี่ยนแบตมาบุญครอง #แบตhuaweimbk #แบตhuaweiมาบุญครอง #แบตhuaweiy9 #แบตhuaweiy7 #แบตhuaweip10 #แบตhuaweip10pro #แบตhuaweimate #แบตhuaweimate10 #แบตhuaweip20 #แบตhuaweip20pro #แบตhuaweimate20 #แบตhuaweip30 #แบตhuaweip30pro #แบตhuaweimate30 #แบตhuaweip40 #แบตhuaweip40pro #แบตhuaweimate40

ร้านซ่อมมือถือห้างมาบุญครองชั้น4(MBK)