"ร้านซ่อมมือถือ Huawei กรุงเทพฯ"

ถ้ามือถือ Huawei หน้าจอแตก? ซ่อมเปลี่ยนจออย่างไร? เพื่อให้ราคาค่าซ่อมถูกลง!
เราจะกล่าวถึง เรื่องปัญหามือถือ Huawei หน้าจอแตก อันดับแรก เราต้องสำรวจเช็คหน้าจอ มือถือ Huawei ของเราเสียก่อนว่า ความเสียหายนั้น มากน้อยขนาดไหน ถ้าเราพบว่า หน้าจอ มือถือ Huawei ของเรานั้น "ยังสัมผัส ทัชสกรีนได้ดี" กับ "การแสดงผลของจอภาพยังปกติดี" จอไม่เป็นเส้น,จอมืดดำ คุณสมบัติของจอมีตามที่กล่าวไว้ เราสามารถ นำมาทำการ "ลอกจอ" ได้ที่ ห้าง มาบุญครอง (MBK) ชั้น4 ตรงประตู ของห้างโตคิว ใกล้กับ สถานีรถไฟฟ้า BTS สยามกีฬา ส่วนจอมือถือ Huawei นั้น จะเป็นแบบจอโค้ง,จอแบน เราทำการ "ลอกจอมือถือ Huawei" ได้หมดทุกรุ่น แต่ถ้าไม่เป็นตามเงื่อนไขข้างต้น เราต้องซ่อม "เปลี่ยนจอ มือถือ Huawei" ทั้งชุดเลยนะครับ ราคา ก็จะแพงกว่า การ "ลอกจอ มือถือ Huawei" ครับทำไม? ต้องเปลี่ยนใส้แบตเตอรี่ มีข้อดี ข้อเสียไหม?
สิ่งที่ควรรู้ สำหรับ มือถือ สมาร์ทโฟน บางยี่ห้อ ที่ยังไม่มี อะไหล่แบตเตอรี่ ขายในไทย ซึ่งเราไม่สามารถหา อะไหล่มาเปลี่ยนได้ แต่ยังมีวิธี เช่น การแปลงแบตฯ หรือ เปลี่ยนใส้แบตฯ โดยหา ขนาด ความจุแบตฯ ที่เท่าของเดิม นำมาเปลี่ยน และใช้ ชิ้นส่วนอิเลคโทนิค ที่ควบคุมแบตฯ ของเดิม ทำการแปลง ข้อดี คือ การใช้งานไม่แตกต่างกับของเดิมที่มากับเครื่อง ข้อเสีย คือ ช่างที่ทำการแปลง เปลี่ยนใส้แบตฯนั้นจะต้องมีความเชี่ยวชาญ เพราะมิเช่นนั้น อาจจะทำให้แบตฯนั้นเสียหายได้

#ซ่อมมือถือhuawei #เปลี่ยนแบตมือถือhuawei #ราคาเปลี่ยนแบตhuawei #ร้านซ่อมมือถือhuawei #ร้านซ่อมเปลี่ยนแบตมือถือhuawei #แบตมือถือhuaweiราคา #เปลี่ยนแบตmbk #เปลี่ยนแบตมาบุญครอง #แบตhuaweimbk #แบตhuaweiมาบุญครอง #แบตhuaweiy9 #แบตhuaweiy7 #แบตhuaweip10 #แบตhuaweip10pro #แบตhuaweimate #แบตhuaweimate10 #แบตhuaweip20 #แบตhuaweip20pro #แบตhuaweimate20 #แบตhuaweip30 #แบตhuaweip30pro #แบตhuaweimate30 #แบตhuaweip40 #แบตhuaweip40pro #แบตhuaweimate40

ร้านซ่อมมือถือห้างมาบุญครองชั้น4(MBK)